สุดยอดนักเตะของโลกอีกคนอย่าง แฮร์รี่ เคน ที่เขานั้นสามารถพาสโมสรมาได้ไกลอย่างไม่น่าเชื่อ แต่อีกด้านหนึ่งที่เขานั้นได้ลงเล่นในสนาม เขาเล่นให้กับ ทีมชาติ อังกฤษ แน่นอนว่า แฮร์รี่ เคน เป็นนักเตะฟอร์มเก่งของ สเปอร์ เขานั้นแข็งแกร่งและเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมสามารถเล่นได้อย่างไม่มีใครเทียบได้ในช่วงที่พวกเขานั้นต้องเจอกันตัวต่อตัว

แฮร์รี่ เคน ไม่ได้เพียงแค่เล่นได้อย่างยอดเยี่ยมเพียงแค่ในสนามของสโมสรเท่านั้น แต่ แฮร์รี่ เคน นั้นสามารถที่จะเป็นผู้นำได้อย่างมาก ในสนามของ ทีมชาติ เขานั้นสามารถที่จะเข้ามาแทน อลัน เชียร์เรอร์ได้อย่างดี ด้วยความที่ แฮร์รี่ เคน นั้นยังเป็นหนุ่มและมีพลังในการวิ่งมากกว่าคนอื่นๆ ซึ่งนั่นทำให้เขานั้นสามารถที่จะเล่นได้อย่างเต็ม 90 นาที

แฮร์รี่ เคนสามารถที่จะพัฒนาฝีเท้าออกไปได้อีกไกล แน่นอนว่าเขานั้นเล่นได้อย่างเต็มที่แน่นอนถ้าหากได้รับการสอนมากกว่านี้ เขานั้นยังคงต้องเรียนรู้และเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมมากกว่านี้อย่างแน่นอน และนั่นจะส่งผลดีกับเขาและสโมสร รวมไปถึงการคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกกับทีมชาติอย่างแน่นอน การที่เขานั้นจะคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกได้นั้นไม่ได้มีเพียงแค่เขาเท่านั้นที่จะเก่งเพียงคนเดียว

เขานั้นไม่สามารถที่จะเล่นเพียงคนเดียวได้ในสนามระดับโลก เพราะแต่ละทีมนั้นมีความพร้อมของทีมที่แตกต่างกัน เพราะพวกเขานั้นจะจดจ่อและเล่นอยู่ในศึกของสโมสรมากกว่านั่นเอง แฮร์รี่ เคน นั้นอายุเพียงแค่ 23 เท่านั้นมันไม่เป็นปัญหาเลยกับการเล่นในทีมชาติเพราะเขานั้นจะช่วยทีมชาติได้อีกนานอย่างแน่นอน แฮร์รี่ เคน ยิงในสโมสรไปแล้ว 17 ประตู

นับว่าช่วยสโมสรเอาไว้ได้มากเลยทีเดียว แน่นอนว่าเขานั้นเป็นส่วนหนึ่งของสโมสรและเขานั้นเป็นคนสำคัญในการเล่นแนวหน้าและเขานั้นสามารถที่จะทำให้สโมสรได้รับชัยชนะและเล่นได้อย่างเต็มที่ แฮร์รี่ เคน มีความเร็วที่ไม่มากแต่สามารถเบียดแย่งบอลกับคู่แข่งในสนามได้เป็นอย่างดี เขานั้นมีร่างกายที่แข็งแรงและเต็มไปด้วยทักษะของนักเตะระดับโลกจริงๆ

มันเป็นเรื่องที่เขานั้นสามารถที่จะคุมเกมและทำการเล่นได้อย่างเต็มที่จริงๆมันเป็นเรื่องของร่างกายและความหนุ่มที่ยังสามารถงัดกับเพื่อนร่วมอาชีพได้ในเวลาที่จ้องเจอกันในสนาม แฮร์รี่ เคน เป็นนักเตะที่ใครหลายๆทีมนั้นต้องการแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเขานั้นจะย้ายไปอยู่กับทีมใหม่ตามที่เคยเป็นข่าว ซึ่งความตั้งใจของเขานั้นเป็นไปตามเดิมคือต้องการคว้าแชมป์โลกให้ได้ เขานั้นคงต้องเวลาเท่านั้น